Máy phát điện tại Nghệ An giải quyết câu chuyện thiếu điện

Nghệ An thiếu điện trầm trọng, Nghệ An triệt để tiết kiệm điện, dự báo thiếu điện còn kéo dài,… Đó là những vấn đề nóng hổi tại vùng đất Nghệ An mỗi mùa nắng nóng. Trước tình trạng này, máy phát điện ở Nghệ An đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của rất nhiều hộ gia đình, công ty,… tại tỉnh thành này?. Câu chuyện thiếu điện đã được giải quyết như thế nào, hãy cùng theo chân mayphatdienhd.vn đi tìm hiểu nhé.

Những nỗi lo về thiếu điện tại Nghệ An

  • Hạn hán nặng nhất trong 100 năm

Tổng công ty điện lực miền Bắc cho biết 12/12 hồ thủy điện ở khu vực phía Bắc đều có lượng nước thấp kỷ lục. Có hồ chỉ đạt 50%, thậm chí chỉ 20% lượng nước so với trung bình các năm trước. Như sông Đà trong câu chúc “tiền vào như nước sông Đà” cũng khô cạn đến mức có thể đi bộ trên sông được, làm người ta hoài nghi vì câu chúc đầu năm. Vì vậy sản lượng điện từ các nhà máy thủy điện chỉ đạt 50% công suất thực tế.

Nguy cơ thiếu điện lưới ở nghệ an cao nên nhu cầu sử dụng máy phát điện tăng
Loạt hồ chứa thủy điện ở Nghệ An xuống đến mức báo động
  • Nhà máy điện quá tải

Thiếu hụt điện năng, các tỉnh thành liên tục phải cắt giảm lượng tiêu thụ điện. Riêng Nghệ An phải giảm khoảng 53 MW cho đến 124 MW vào những khung giờ cao điểm. Nhưng vẫn không ngăn được sự quá tải điện.

  • Lượng tiêu thụ điện gia tăng

Dù đã có những phương án cắt giảm nhưng lượng điện tiêu thụ trong tháng 5 của tỉnh vẫn cao hơn cùng kỳ khoảng 20%. Đặc biệt là các khu vực có mật độ dân số cao, nhiều cơ sở kinh doanh, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp.

Tất cả các yếu tố này dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện và nhu cầu về máy phát điện tại Nghệ An gia tăng chóng mặt. 

Máy phát điện tại Nghệ An đã giải quyết phần không nhỏ cho nhu cầu của người dân

Hiện máy phát điện vẫn là giải pháp tối ưu, tiêu tốn chi phí vừa phải để đảm bảo nguồn điện. Từ việc mất điện do sự cố lưới điện hay cháy, nổ, chập điện do việc sử dụng điện tại hộ gia đình, doanh nghiệp. Khi lưới điện gặp sự cố, máy phát điện sẽ cung cấp điện cho các thiết bị cần thiết, đảm bảo sự ổn định của một loạt hoạt động.

  • Cung cấp điện dự phòng

Khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, máy phát điện sẽ được kết nối để cung cấp điện cho hệ thống và các thiết bị quan trọng. Ví dụ trong nhà cần điện cho tủ lạnh, quạt, ở cơ quan thì cần cho máy tính, hệ thống an ninh, mạng internet,…

  • Dùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Nghệ An có rất nhiều khu công nghiệp lớn cần sử dụng máy phát điện. Điện cho máy móc, dây chuyền, hệ thống điều khiển luôn cần được đảm bảo để tránh sai sót, tổn thất lớn. 

Máy phát điện tại Nghệ An đã giải quyết phần không nhỏ cho nhu cầu của người dân
Máy phát điện tại Nghệ An đã giải quyết phần không nhỏ cho nhu cầu của người dân
  • Điện cho các công trình xây dựng

Kéo điện cho các công trình xây dựng thường phức tạp. Vì vậy nếu không phải công trình cực lớn có thể nhận điện từ lưới điện thì các thiết bị đều được cấp điện từ máy phát.

  • Điện cho các sự kiện ngoài trời

Tương tự như các công trình xây dựng, sự kiện ngoài trời mang tính di động và không cố định. Vì vậy sử dụng điện từ máy phát cho hệ thống âm thanh, ánh sáng,… là một giải pháp thường được sử dụng. Ngoại trừ một số sự kiện được tổ chức tại trung tâm, hội nghị có thể sử dụng điện ngay tại các địa điểm này. Điều này giúp công việc bớt bị gián đoạn, giảm thiểu thiệt hại và giảm nguy cơ mất an toàn vì mất điện.

Có nên sử dụng máy phát điện cũ tại Nghệ An?

Dùng máy phát điện cũ, thường thấy nhất là các loại máy phát điện Nhật bãi cũng là một giải pháp được nhiều người ở Nghệ An nghĩ tới. Giá thành rẻ hơn, mác hàng nội địa, hàng Nhật khiến nhiều người thích thú và tin tưởng.

Tuy nhiên, nếu không phải là người am hiểu về máy móc hoặc mua được máy phát điện cũ từ địa chỉ kinh doanh có tâm có tầm thì bạn rất dễ bị lừa. Lừa hàng trung quốc thành hàng nhật, lừa hàng mới 9x % nhưng thực chất chỉ 30-40%. Liệu bạn có khả năng nhận biết? Thực tế ngay cả những thợ lành nghề cũng khó phán đoán tuổi thọ của những dòng máy cũ. Máy cũ, linh kiện cũ, công nghệ cũ rồi sẽ sửa chữa ra sao, tìm linh kiện chính hãng để thay thế như thế nào,… Tất cả đều khiến các thợ sửa chữa cảm thấy không chắc chắn.

Vì vậy, tiết kiệm thực tế là mua một chiếc máy phát điện mới, đến từ thương hiệu có tiếng để đảm bảo chất lượng, và mua từ nguồn uy tín để được bảo hành chính hãng.

Địa chỉ cung máy phát điện chính hãng, nhập khẩu từ thương hiệu lớn

Đó chính là mayphatdienhd.vn. Chúng tôi với hơn 18 năm trong nghề vẫn luôn tự hào là đơn vị đối tác phân phối chính hãng máy phát điện. Từ các thương hiệu Hàn Quốc như Hyundai, đến máy phát điện Mitsubishi, Kubata Nhật Bản, Cummins từ Anh,…

Địa chỉ cung cấp máy phát điện chính hãng, nhập khẩu từ thương hiệu lớn tại nghệ an
Địa chỉ cung cấp máy phát điện chính hãng, nhập khẩu từ thương hiệu lớn ở Nghệ An

Là đơn vị phân phối trực tiếp và chính hãng nên mayphatdienhd luôn đảm bảo được 2 yếu tố cho máy phát điện: chất lượng, được bảo hành chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ngay trước khi khách hàng tìm hiểu về máy phát điện cho đến cả sau bán. Tất cả yêu cầu về máy phát điện tại Nghệ An đều có thể được đáp ứng bởi chúng tôi.

Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay HOTLINE 0973 999 468 – 0987 653 068 để được tư vấn, mua máy phát điện tại Nghệ An với giá tận gốc, không qua trung gian, với đầy đủ bảo hành, thời gian bảo dưỡng và linh kiện chính hãng. 

đã mua sản phẩm

Liên hệ nhanh