So sánh giá máy phát điện gia đình từ 5 thương hiệu hàng đầu

Giá máy phát điện gia đình trên thị trường hiện tại rơi vào khoảng bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá máy? Hãy cùng mayphatdienhd.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

So sánh khoảng giá máy phát điện gia đình từ 5 thương hiệu top đầu 

Tổng hợp khoảng giá của máy phát điện từ 5 thương hiệu máy phát lớn nhất trên thế giới: Hyundai, Cummins, Mitsubishi, Kubota, Honda

Thương hiệu máy phát điệnKhoảng giá thấp nhấtKhoảng giá cao nhất
Hyundai~ 400$~ 4500$
Cummins~ 700$~ 7500$
Mitsubishi~ 600$~ 6000$
Kubota~ 550$~ 5500$
Honda~ 500$~ 5000$

Lưu ý: Thông tin về giá dựa trên nghiên cứu nhiều thị trường khác nhau. Vì vậy giá có thể thay đổi theo khoảng thời gian, tỷ giá, chi phí sản xuất, vận chuyển và chính sách bán hàng riêng tại từng quốc gia, khu vực. Bạn có thể liên hệ với mayphatdienhd.vn để được báo giá chi tiết về từng dòng máy phát điện tốt nhất hiện nay. 

Theo đó, Hyundai hiện đang có giá máy phát điện gia đình phải chăng hơn cả. Và theo như đánh giá của nhiều chuyên gia, không chỉ có lợi thế về giá mà quy mô, ngân sách của Hyundai dành cho sản xuất máy phát điện cũng chiếm tỷ trọng lớn. Vì vậy mà chúng ta có thể tiếp cận nhiều dòng máy phát điện gia đình của Hyundai với giá tốt hơn so với nhiều hãng khác. Mayphatdienhd.vn – đơn vị phân phối trực tiếp và độc quyền máy phát điện Hyundai tại Việt Nam cũng cam kết tới khách hàng sản phẩm với giá trực tiếp như tại nhà máy.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá máy phát điện

Không chỉ thương hiệu và quy mô sản xuất, các yếu tố sau đây cũng ảnh hưởng tới giá và là những yếu tố khách hàng nên quan tâm.

  • Công suất của máy phát điện

Công suất của máy quyết định bạn có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị, sử dụng trong bao lâu và tối đa bao nhiêu thiết bị cùng lúc là tốt nhất. Hãy lựa chọn công suất máy phát điện dựa theo nhu cầu thực tế để đảm bảo bạn khai thác máy hiệu quả hơn.

  • Kích thước máy phát

Máy đặt cố định tại chỗ, di chuyển linh hoạt hay có thể mang theo những chuyến đi ngắn ngày tại các khu vực không có điện đều ảnh hưởng tới giá máy phát điện gia đình. 

Kích thước cũng ảnh hưởng đến giá máy phát điện gia đình
Kích thước cũng ảnh hưởng đến giá máy phát điện gia đình
  • Tính an toàn, tuổi thọ của máy

Chất liệu lõi máy, vỏ máy; nam châm, cuộn dậy, bộ phận điều khiển, làm mát,… có thể làm bằng các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mức giá. Một số hãng máy nhỏ có thể sản xuất máy phát điện với mức giá thấp hơn, tuy nhiên hãy cẩn thận với độ an toàn, độ bền của máy khi sử dụng. 

  • Chính sách, dịch vụ kèm theo

Các thương hiệu máy phát điện lớn thường có chính sách bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy dòng máy và công suất. Hãy lựa chọn máy phát có thời gian bảo hành dài để tốn ít chi phí sửa chữa phát sinh khi có lỗi, sự cố hỏng hóc.

Đặc biệt, xác định rõ nhu cầu sử dụng là yếu tố rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng giúp bạn mua đúng dòng máy với công suất hợp lý. Điều này giúp bạn sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm với đúng số lượng thiết bị điện cần dùng điện liên tục. 

Giá máy phát điện gia đình và tính hiệu quả dựa vào đánh giá của người dùng

  • Tham khảo đánh giá từ bạn bè, người thân

Giá máy phát điện gia đình rẻ khi chi phí bỏ ra phù hợp với quá trình sử dụng. Vì vậy bạn có thể hỏi ý kiến từ những người đã dùng máy. Đó có thể là các dòng máy từ những hãng nổi tiếng hoặc không có thương hiệu. Tất cả ý kiến tốt và xấu đều có thể giúp chúng ta chọn lựa máy tốt hơn.

  • Đánh giá trên các sàn thương mại điện tử

Shopee, Lazada, Tiki đều có các sản phẩm với đánh giá của người dùng. Tuy nhiên khách hàng chỉ có thể đưa ra đánh giá từ lúc mua cho tới khoảng 20 ngày sử dụng máy. Vì vậy chúng ta thường chỉ có được đánh giá về quá trình vận chuyển, sản phẩm có nguyên vẹn, ban đầu dùng có được không mà ít khi có được đánh giá quá trình dùng trong thời gian dài.

Giá máy phát điện gia đình và tính hiệu quả dựa vào đánh giá của người dùng
Giá máy phát điện gia đình và tính hiệu quả dựa vào đánh giá của người dùng
  • Hội nhóm, diễn đàn

Các nhóm chia sẻ về trải nghiệm dùng máy, giá mua máy phát điện của nhiều khách hàng. Hay các nhóm chuyên gia, thợ có tay nghề  chia sẻ kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tỉnh táo và chọn lọc bởi đội ngũ “seeding” quá phổ biến.

  • Tìm các đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài, có nhiều cơ sở

Không chỉ tiềm lực tài chính, uy tín cũng là yếu tố khiến doanh nghiệp cung cấp máy phát có thể đứng vững trên thị trường. Hoạt động trên 3 năm có thể là vì tiềm lực kinh tế tốt nhưng để tồn tại trên 10 năm, 20 năm thì doanh nghiệp cần có sự tin tưởng, có thể giữ chân được khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Mayphatdienhd.vn cung cấp các dòng máy phát điện gia đình cho tới máy công nghiệp với giá của nhà phân phối chính hãng, làm việc trực tiếp với thương hiệu. Gần 20 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi tin tưởng mình có thể đem tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ vượt trội.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

đã mua sản phẩm

Liên hệ nhanh