5 điều bạn cần biết về các dòng máy phát điện Mitsubishi

Bạn có thể thấy máy phát điện Mitsubishi với công suất cực lớn trong các khu công nghiệp vài nghìn công nhân hoặc thấy máy Mitsubishi mini ngay trong các hộ gia đình. Điều gì đã giúp Mitsubishi chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng Việt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 5 thông tin dưới đây.

Thông tin về thương hiệu máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi được sản xuất bởi Mitsubishi Electric Corporation – một công ty con thuộc tập đoàn Mitsubishi. Hiện thương hiệu này của Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về điện tử, công nghệ điện của thế giới. 

Máy phát điện Mitsubishi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản
Máy phát điện Mitsubishi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản

Ngay từ ngày đầu phát triển mảng máy phát Mitsubishi đã sản xuất máy phát có công suất khá lớn (~2000kW) sau khoảng 50 năm thương hiệu có mặt trên thị trường. Và bên cạnh rất nhiều sản phẩm như ô tô, điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng, máy phát điện cũng là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng. 

Các loại máy phát điện Mitsubishi

Phân loại dựa trên công suất

Là một thương hiệu sản xuất máy phát điện lâu đời, Mitsubishi hoạch định các dòng máy của mình thành 3 phân đoạn:

  • Máy phát điện công suất nhỏ có dải công suất từ 2 – 50 kW. Khách hàng mục tiêu là các hộ gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng nhỏ.
  • Máy phát điện công suất trung bình từ 50 – 2000kW phù hợp với các trung tâm, tòa nhà dịch vụ, khách sạn, bệnh viện,….
  • Máy phát công suất lớn dành cho các dòng trên 2000kW được Mitsubishi nhắm đến các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp quy mô lớn. 
Máy phát điện Mitsubisho công suất lớn thường được sử dụng cho các công trình, khu công nghiệp,...
Máy phát điện Mitsubisho công suất lớn thường được sử dụng cho các công trình, khu công nghiệp,…

Phân loại dựa trên nhiên liệu

Mitsubishi có cả máy phát sử dụng nhiên liệu từ xăng, dầu diesel và năng lượng sạch (biogas, sức nước, sức gió,…). Trong đó:

  • Máy phát điện sử dụng xăng có thể sử dụng ở rất nhiều nơi vì nguồn nhiên liệu dễ tiếp cận.
  • Máy phát điện dùng dầu diesel thường sử dụng cho các máy phát công suất lớn do hiệu suất sử dụng nhiên liệu cao, động cơ hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận chuyển và bảo quản.
  • Các dòng máy phát điện dùng năng lượng sạch phù hợp với xu hướng mới và Mitsubishi cũng có đa dạng loại máy thích hợp với các loại năng lượng khác nhau.

Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là dòng máy phát điện Mitsubishi sử dụng dầu diesel làm nhiên liệu. Bởi các dòng sử dụng diesel có hiệu suất tốt, độ ổn định cao, dễ dàng mua và tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn so với các loại khí đốt khác.

Nhu cầu như thế nào thì nên mua máy phát điện của Mitsubishi?

Mitsubishi cung cấp rất nhiều dòng máy phát. Từ công suất mini, siêu nhỏ cho tới công suất lớn, nhu cầu sử dụng điện ở diện rộng. Vì vậy, máy phát của Mitsubishi có thể làm hài lòng bất cứ ai. Từ những người có nhu cầu điện thấp trong hộ gia đình, cửa hàng nhỏ cho tới các trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp,… đều có thể tìm được dòng máy phù hợp từ Mitsubishi.

Nên sử dụng máy phát điện Mitsubishi trong trường hợp nào
Máy phát điện Mitsubishi được ứng dụng rất phổ biến

Máy từ hãng Mitsubishi cũng có tính ổn định cao, các bộ phận hoạt động lâu bền, tiết kiệm nhiên liệu. Mitsubishi cũng có đủ uy tín với việc vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn quốc tế để có mặt ở hầu khắp các quốc gia.

Khách hàng nhận xét một số đặc điểm nổi trội của máy phát Mitsubishi

Hãy cùng mayphatdienhd.vn điểm qua một số đánh giá từ khách hàng khi sử dụng máy phát hãng Mitsubishi: 

Khách hàng đánh giá cao về sự ổn định của máy từ Mitsubishi

“Máy hãng Mitsubishi dùng ổn. Với cùng số lượng thiết bị điện trong nhà thì Mitsubishi hoạt động liên tục, ổn định và tôi ít thấy điện bị chập chờn”. 

Khách hàng đánh giá Mitsubishi đem tới hiệu suất năng lượng cao

“Cùng 1 lượng nhiên liệu như vậy nhưng máy phát điện của Mitsubishi hay Hyundai chạy trong thời gian lâu hơn”. 

“Trước mua máy phát điện của Trung Quốc tốn nhiên liệu lắm. Mỗi lần lại tốn gần 50k tiền dầu. Dùng qua cái Mitsubishi này, tốn có hơn 30k mà còn chạy được lâu hơn đấy”. 

“Máy của Mitsubishi tôi lấy bên ông ra ít khí thải hơn, cũng không nghe mùi nặng như mấy máy tôi từng dùng”.

Mitsubishi là thương hiệu máy phát điện được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng
Mitsubishi là thương hiệu máy phát điện được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng

Khách hàng đánh giá cao về việc Mitsubishi luôn cập nhật công nghệ mới nhất

Các dòng máy phát điện mới đã được trang bị hệ thống điều khiển thông minh: “Dễ theo dõi, dễ điều chỉnh, không cần thao tác quá nhiều. Mẫu càng mới càng tiết kiệm được nhiều nhiên liệu”.

Khách hàng đánh giá cao về thiết kế gọn nhẹ của Mitsubishi

“Máy của Mitsubishi nhỏ gọn, dễ tháo lắp, mang vác vận chuyển đi các địa điểm khác nhau cũng dễ. Anh dùng mỗi con máy phát điện Mitsubishi mini là vừa đủ cho chuyến phượt của 2 vợ chồng”.

Khách hàng tin tưởng sản phẩm từ các tập đoàn lớn 

Hàng Nhật Bản có chất lượng tốt, đáng tin: “Quá quen rồi, nhắc đến là chỉ dùng mấy hãng lớn cho yên tâm. Nhật thì có Mitsubishi, Hàn thì Huyndai mà chiến thôi”.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dải công suất, bảng giá cho từng loại máy phát điện Mitsubishi, bạn có thể liên hệ ngay với Mayphatdienhd.vn – chuyên cung cấp các loại máy phát điện từ những thương hiệu top đầu. Hoặc để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời, thuận tiện nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

đã mua sản phẩm

Liên hệ nhanh