Những điều có thể bạn chưa biết về máy phát điện Cummins

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh máy phát điện Cummins. Ví dụ như nguồn gốc máy phát Cummins là của nước nào? Công suất máy thương hiệu Cummins đáp ứng được cho nhu cầu như nào? Giá cả, cách dùng, lưu ý ra sao,… Trong bài viết này, mayphatdienhd.vn sẽ gửi đến bạn 5 thông tin cơ bản về thương hiệu máy phát nổi tiếng khắp thế giới này.

Máy phát điện Cummins của nước nào?

Cummins có nguồn gốc ở Mỹ, Ấn Độ hay Trung Quốc? Thực tế Cummins là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập từ 1919. Cummins có nhiều trụ sở ở các nước như Ấn Độ hay Trung Quốc và khoảng 600 nhà phân phối độc lập và thuộc sở hữu của công ty, hơn 9000 đại lý tại 190 quốc gia khác nhau. Trong đó mayphatdienhd.vn cũng là một trong 600 nhà phân phối chính hãng của máy phát điện thương hiệu này.

Máy phát điện Cummins  của nước nào?
Máy phát điện Cummins là thương hiệu đến từ Mỹ

Hướng đi chính của Cummins tập chung vào thiết kế, sản xuất và phân phối động cơ, bộ lọc và máy phát. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy móc, Cummins cũng là một thương hiệu top đầu về các dòng máy phát (bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác như Huyndai, Mitsubishi, Kubota,…).

Cummins cũng là tập đoàn có thể tự sản xuất mọi chi tiết của máy: từ động cơ, bộ điều khiển, hệ thống các bình chứa, vỏ máy. Điều này giúp Cummins chủ động và độc lập hơn so với nhiều thương hiệu khác.

Phân loại máy phát điện của Cummins

Cummins có đầy đủ các dòng máy với các loại nhiên liệu đầu vào khác nhau. Đây cũng là một tiêu chí chính dùng để phân loại máy phát điện Cummins.

  • Công suất từ 15kV đến hơn 3000kV có dòng máy chạy bằng dầu diesel, khí đốt.
  • Công suất từ 50kV – hơn 5000kV thường chỉ dùng dầu diesel 
  • Dòng đặc biệt phục vụ cho mục đích tiết kiệm vì cuộc sống xanh như dòng máy phát chạy bằng năng lượng tái tạo, năng lượng tự nhiên,…. Hoặc các dòng sử dụng các công nghệ mới nhất từ tiến bộ khoa học, kỹ thuật.

Ngoài ra, có thể phân loại dựa trên đầu máy, dựa trên công nghệ hay bất kỳ thông số nào người dùng cần.

Khả năng cung cấp điện – dải công suất của máy phát 

Số lượng dòng máy phát của Cummins khá đa dạng và có thể chia làm 3 nhóm tiêu biểu như sau:

  • Dòng Quiet Connect: Là những dòng máy có công suất nhỏ nhất của Cummins. Dải công suất giao động từ khoảng 15kW cho đến 150kW. Đây là dòng được sản xuất phục vụ cho nhu cầu dự phòng điện cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.
  • Dòng Power Connect: Là dòng có công suất từ 150kW cho tới 500kW. Với dải công suất này, Cummins hướng tới khách hàng là chủ các khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm,….
  • Dòng QAK 95: Dòng máy cực lớn có công suất từ hơn 500kW cho tới hàng chục nghìn kW. Những dòng máy này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện liên tục cho nhà máy, khu công nghiệp, các hệ thống thông tin dữ liệu quan trọng của các cơ quan, tổ chức có quy mô lớn.
Máy phát điện Cummins công suất lớn thường được ứng dụng cho các công trình, khu công nghiệp,...
Máy phát điện Cummins công suất lớn thường được ứng dụng cho các công trình, khu công nghiệp,…

Trong đó dòng công suất nhỏ và vừa thường có sẵn do nhu cầu lớn. Đối với những dòng máy phát điện có công suất cực lớn sẽ được Cummins sản xuất theo các đơn đặt hàng.

Ứng dụng của các dòng máy của Cummins

Do sản xuất nhiều mẫu mã với các dải công suất đầy đủ từ nhỏ tới nên Cummins có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Từ nhu cầu sử dụng điện cho vài thiết bị cơ bản trong nhà, cho một vài máy móc trong văn phòng, cho tới cung cấp điện cho hệ thống thang máy, hệ thống điện chiếu sáng của tòa nhà. Bên cạnh đó, máy phát Cummins cũng dùng để cung cấp điện cho các bên sản xuất, kinh doanh để đảm bảo tiến độ, sự liên tục của máy móc, dây chuyền,…

Mua máy phát điện Cummins ở đâu chính hãng, giá thành tốt nhất?

Hãy lựa chọn các địa điểm uy tín để mua máy phát Cummins. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn nơi cung cấp máy phát chất lượng ví dụ như: số năm đứng vững trên thị trường, là đối tác chính thức hoặc độc quyền, là đơn vị có dịch vụ chất lượng,…

Giá máy phát điện Cummins bao nhiêu tiền?

Hãy liên hệ với mayphatdienhd.vn để sở hữu máy phát điện Cummins chính hãng, với giá của đơn vị phân phối cấp 1: Không qua chung gian, không bị độn chi phí,…. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như bảo trì, sửa chữa, thay thế cho máy phát điện Cummins và một số thương hiệu top đầu một cách chính hãng, chất lượng.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cung cấp cả dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho máy phát điện Cummins
Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cung cấp cả dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho máy phát điện Cummins

Có nên mua máy phát điện Cummins cũ hay không?

Mua máy cũ có khá nhiều rủi ro. Trong khi mua máy mới chúng ta lại có nhiều quyền lợi đúng với số tiền mình bỏ ra. Máy mới được bảo hành, sửa chữa, thay thế chính hãng. Vì vậy nên không sành sỏi về máy phát, chúng ta nên mua máy mới để máy chạy ổn định và ít phải sửa chữa.

Đó là những thông tin về một loại máy phát hàng đầu – máy phát điện Cummins mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, ví dụ như tư vấn công suất phù hợp với nhu cầu, báo giá máy phát điện Cummins hay cần hướng dẫn lại cách vận hành,… hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

 

đã mua sản phẩm

Liên hệ nhanh